Đèn LED chiếu sáng văn phòng – đừng bỏ qua thanh nhôm định vị đèn LED

Đèn LED chiếu sáng văn phòng ngày càng phổ biến không chỉ ở nơi làm việc mà còn để chiếu sáng mặt tiền, sảnh chính hay các không gian gian mở khác. Với thanh nhôm định vị đèn LED, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo không gian văn phòng thêm độc đáo với những ánh sáng đèn LED tuyến tính.

Đèn LED phòng hội thảo – phòng họp

Hệ thống đèn LED chiếu sáng văn phòng với thanh nhôm định hình
Hệ thống đèn LED chiếu sáng văn phòng với thanh nhôm định hình

Ánh sáng trong phòng hội thảo vừa có chức năng, vừa là chiếu sáng đầy đủ không gian làm việc và thẩm mỹ, tức là nhấn mạnh vào phong cách đặc trưng của căn phòng. Những thanh LED tròn, nhỏ rất thích hợp để xây dựng các cấu trúc thả nhẹ nhàng, độc đáo và không khó khăn trong quá trình lắp đặt.

Thanh nhôm định vị đèn LED chiếu sáng chính bàn làm việc

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng chính với hiệu suất phát sáng cao từ trần thạch cao giúp đảm bảo chất lượng ánh sáng làm việc. Những thanh nhôm dạng hộp to kết hợp cùng dây cáp treo sẽ giúp bạn giải quyết triệt để bài toán này.

Thanh nhôm định vị đèn LED chiếu sáng bàn làm việc
Thanh nhôm định vị đèn LED chiếu sáng bàn làm việc

Chiếu sáng trần văn phòng với hệ thống thanh nhôm LED dạng thả có thể giúp bạn tùy chỉnh được chiều cao sao cho phù hợp với từng hoạt động hay do sự thay đổi công năng của văn phòng.

Thanh LED thả chiếu sáng văn phòng có thể điều chỉnh được độ cao
Thanh LED thả chiếu sáng văn phòng có thể điều chỉnh được độ cao

Khu vực không gian mở của văn phòng

Văn phòng của các công ty Việt Nam thường hoặc rất ít có không gian mở. Tuy nhiên, với các nước phương Tây hiện đại, khu vực mở đóng vai trò rất quan trọng tạo nên sự thoải mái cho nhân viên làm việc cũng như thư giản, từ đó đảm bảo chất lượng công việc.

Chiếu sáng không gian mở với đèn LED gắn trần
Chiếu sáng không gian mở với đèn LED gắn trần

Với những khu vực mở hay hành lang như này, thanh nhôm định vị LED gắn trần được sử dụng thay thế cho đèn tuýp nhấp nháy và ánh sáng không đảm bảo.

Ứng dụng đèn LED định hướng đường đi

Ứng dụng LED âm sàn giúp định hướng đường đi hiệu quả
Ứng dụng LED âm sàn giúp định hướng đường đi hiệu quả

Một số văn phòng có không gian lớn muốn tạo phân cách đường đi cho nhân viên thường sử dụng đèn LED âm sàn. Đây là loại đèn giúp định hướng giao thông rất tốt cho sự di chuyển thuận tiện của nhân viên cũng như trong hoạt động di chuyển hàng hóa.

Hệ thống đèn LED chiếu sáng chính

Hệ thống đèn chiếu sáng chính
Hệ thống đèn chiếu sáng chính

Hệ thống đèn LED chiếu sáng chính với thanh nhôm LED thả hộp hay âm trần đều có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản. Tuổi thọ cao của đèn LED đi cùng với chất lượng ánh sáng tuyệt vời chính là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà thiết kế ánh sáng.

Phòng họp bàn dài với LED âm trần thạch cao

Được ứng dụng phổ biến hiện nay, thanh nhôm đèn LED âm trần thạch cao với 3-4 dải LED giúp giải quyết vấn đề ánh sáng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đừng bỏ qua đèn LED âm trần thạch cao nhé!

Văn phòng mang gam màu trung tính có thể cần thêm một số ý tưởng sắp đặt ánh sáng độc đáo nhằm tôn thêm vẻ đẹp sẵn có. Những ánh đèn LED tuyến tính được sắp đặt theo ý tưởng của bạn chắc chắc sẽ giúp cho văn phòng của bạn tạo được ấn tượng mạnh với mọi người.

Đèn bàn độc đáo từ thanh nhôm định vị đèn LED

Nếu bạn là tín đồ của những loại đèn được sáng tạo từ thanh nhôm LED thì không thể bỏ qua mẫu đèn bàn này. Sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế khiến cho nó được nhiều người ưa chuộng. Ánh sáng từ dải dây LED chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu ánh sáng khắt khe cho khu vực văn phòng.

Ứng dụng thanh nhôm làm đèn bàn làm việc
Ứng dụng thanh nhôm làm đèn bàn làm việc
Đèn bàn văn phòng độc đáo và vô cùng đơn giản

Bạn có thể quan tâm: