Chiếu sáng đèn LED thanh nhôm phòng khách, tại sao không ?

Có bao giờ bạn nghĩ, đèn LED thanh nhôm định hình lại có thể thay thế hoàn toàn hệ thống đèn chiếu sáng trong phòng khách chưa? Với sự sáng tạo và phát triển không ngừng, đèn Led thanh nhôm ngày nay đã được ứng dụng vô cùng phổ biến. Vậy đèn led thanh nhôm phòng khách được sử dụng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đèn LED thanh nhôm gắn trần – hệ thống chiếu sáng chủ đạo

Không cần bất cứ đèn downlight hay đèn tuýp nữa, ngày nay các mẫu thanh nhôm để gắn trần đã được ứng dụng rất nhiều.

Đèn LED thanh nhôm phòng khách có thể là hệ thống chiếu sáng chủ đạo
Đèn LED thanh nhôm phòng khách có thể là hệ thống chiếu sáng chủ đạo

Các mẫu đèn LED dạng hộp to chữ T có nhiều kích thước và thiết kế khác nhau. Thanh nhôm bản to này bạn cần phải sử dụng nhiều dây LED có công suất cao mới đủ yêu cầu đáp ứng nhu cầu chiếu sáng sinh hoạt chính. Tuy theo không gian phòng khách rộng hay hẹp mà bạn sử dụng loại dây LED nhiều hay ít, công suất cao hay trung bình.

Những vệt sáng nghệ thuật mà vẫn đáp ứng đủ ánh sáng cho các thành viên sinh hoạt
Những vệt sáng nghệ thuật mà vẫn đáp ứng đủ ánh sáng cho các thành viên sinh hoạt

LED gắn trần thường là thanh chữ T giúp đảm bảo độ chắc chắn cũng như thẩm mỹ của không gian.

Một số hình ảnh về thanh nhôm gắn trần trong phòng khách, bạn có thể tham khảo:

Những vệt sáng độc đáo

Đèn thả bằng thanh nhôm LED, tại sao không?

Đèn thả bằng thanh nhôm định hình LED trong phòng khách, tại sao không
Đèn thả bằng thanh nhôm định hình LED trong phòng khách, tại sao không

Độc đáo và khả năng tùy biến cao, 400 mẫu thanh nhôm LED hiện nay giúp bạn thể hiện phong cách riêng, sáng tạo riêng. Không còn là những mẫu đèn quy cách và khuôn khổ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc đèn thả thanh nhôm theo ý mình.

LED thanh nhôm định hình gắn tường – trình diễn ánh sáng nghệ thuật

Một số vị trí như chân tường, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thanh LED giúp soi sáng những vị trí góc khuất mà vốn dĩ nó hay bị bỏ quên. Đây sẽ là một điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng khách của bạn.

Đèn LED thanh nhôm gắn tường
Đèn LED thanh nhôm gắn tường

Mặt khác, bạn có thể ứng dụng thanh nhôm tạo nên những đường ánh sáng bò lên tường theo ý thích. Một điều cực kì mới mẻ mà không có loại đèn chiếu sáng thông dụng nào ngày nay có thể làm được.

Những đường ánh sáng ở vị trí chân tường
Những đường ánh sáng ở vị trí chân tường

Đèn LED thanh nhôm tủ kệ ở phòng khách

Trong phòng khách không thể thiếu những kệ tủ trưng bày, có thể kể đến như tủ sách, tủ rượu, kệ trưng bày, bàn uống nước,…

Tủ rượu

Đèn LED thanh nhôm tủ rượu phòng khách
Đèn LED thanh nhôm tủ rượu phòng khách

Những chai rượu đầy ánh sáng lung linh sẽ không khỏi khiến cho những vị khách quý thốt lên rằng đẹp quá, lung linh quá. Nếu như trước đây tủ rượu sử dụng đèn rọi chiếu sáng khá vướng víu thì ngày nay thanh nhôm thực sự nhỏ gọn và tiện lợi.

Bộ sưu tập

Bạn là người đam mê sưu tầm những đồ vật khác nhau: đồng hồ cổ, đồng xu các nước trên thế giới, những bộ mô hình,….Thanh led định hình chiếu sáng tủ kệ giúp bạn tôn vinh lên vẻ đẹp của từng góc cạnh từ mọi hướng bạn mong muốn.

Thanh LED gắn âm hoặc nổi kích thước nhỏ rất phù hợp cho những ứng dụng này.

Ứng dụng đèn soi tranh

Bạn là một người độc đáo và đơn giản, đèn LED thanh nhôm thay thế cho đèn soi tranh mang đến một cái nhìn hiện đại mà vô cùng tiện lợi.

Thanh nhôm LED bậc tam cấp

Những vị trí bậc tam cấp vào phòng khách không đơn thuần là những bậc thang lạnh lẽo, giờ đây bạn có thể tận dụng những vị trí này cho những vệt sàn đầy màu sắc và xúc cảm.

Đèn LED nhôm bâc tam cấp
Đèn LED nhôm bâc tam cấp

Có thể thấy, ngày nay ánh sáng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của mọi người. nếu biết cách sử dụng ánh sáng làm đẹp cho không gian, bạn sẽ trở thành những người nghệ sĩ biết phiêu theo những âm bậc của ánh sáng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng đèn LED thanh nhôm định hình ở: