7 lý do nên sử dụng đèn led thanh nhôm tủ bếp ngay hôm nay

Đèn LED thanh nhôm tủ bếp hiện nay được rất nhiều các gia đinh cũng như kiến trúc sư xây dựng xử dụng cho hiệu quả chiếu sáng cao. Không còn những bóng đèn downlight giày cộm hay tuýp huỳnh quang nhấp nháy nữa, led thanh nhôm cho tủ bếp mới chính là xu thế của chiếu sáng hiện đại. Dưới đây là 7 lý do bạn nên sử dụng đèn LED thanh nhôm cho tủ bếp từ hôm nay:

Tuổi thọ của đèn led cực cao

Ai cũng biết, đèn LED có tuổi thọ lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại. Với bóng đèn sợi đốt chỉ chiếu sáng được từ 1000 đến 2000 giờ. Trong khi đó, đèn LED tuổi thọ lên đến 10000 giờ, tức là khoảng 10 năm sử dụng.

Đèn LED có tuổi thọ cực kì cao
Đèn LED có tuổi thọ cực kì cao

Với tuổi thọ của đèn LED cao như vậy, bạn chẳng phải lo nghĩ bao giờ đèn led thanh nhôm hỏng và cách sửa chữa như thế nào.

Dễ dàng lắp đặt

Với các loại đèn khác, bạn sẽ phải cân nhắc gắn đèn vào vị trí nào cho cân đối, phù hợp, tránh mạch điện, đường đi dây ra sao, khoét lỗ rộng bao nhiêu,…

Lắp đặt đèn LED thanh nhôm định hình rất dễ
Lắp đặt đèn LED thanh nhôm định hình rất dễ

Tuy nhiên, với thanh nhôm bạn có thể lắp chìm và lắp nổi đều được. Hiện nay các thanh nhôm lắp góc chữ V phổ biến giúp bạn dễ dàng lắp đặt chỉ với một vài thao tác đơn giản mà bạn có thể tự mình lắp đặt mà không cần nhờ các kĩ thuật.

Đèn led thanh nhôm tủ bếp hiện nay đều đi kèm các phụ kiện khi lắp đặt rất chắc chắn, thẩm mỹ.

Thích hợp với mọi loại tủ bếp

Đèn LED thanh nhôm phù hợp với mọi loại tủ bếp
Đèn LED thanh nhôm phù hợp với mọi loại tủ bếp

Tủ bếp của bạn có thể dài 2m, 3m hay 5m, các loại đèn tuýp cho tủ bếp có sẵn trên thị trường không thể đáp ứng được với mọi trường hợp. Tuy nhiên, đèn LED thanh nhôm có thể lắp đặt với mọi loại chiều dài khác nhau. Với chiều dài tùy chỉnh của loại đèn này, mọi ngóc ngách, góc khuất của tủ bếp đều được chiếu sáng đều đặn và tinh tế.

Tiết kiệm điện năng

Ai cũng biết, tiết kiệm điện năng là điều mà mọi gia đình và nhà nước đều mong muốn. Nhà nước cũng đã khuyến khích người dân thay vì sử dụng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang hãy sử dụng các loại đèn LED.

Cực kì tiết kiệm điện năng
Cực kì tiết kiệm điện năng

Đèn LED cho tủ bếp có công suất nhỏ ( khoảng 9W/m) là cho quang thông đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Như vậy, quá trình sử dụng nó sẽ giúp gia đình tiết kiệm được kha khá tiền điện.

Chất lượng ánh sáng hoàn hảo

Bạn không phải lo trong quá trình sử dụng đèn LED bị nhấp nháy hay màu sắc không đều, không trung thực.

Đèn LED thanh nhôm mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo
Đèn LED thanh nhôm mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo

Với tủ bếp, thanh nhôm LED có chỉ số hoàn màu cao được ưu tiên lựa chọn. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hay nấu nước, chất lượng ánh sáng cao giúp bạn có một bữa ăn ngon hơn, ấm cúng hơn.

Thẩm mỹ cao

Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu với những loại đèn thô kệch và tốn diện tích nữa. Thay vào đó là những đường ánh sáng dịu nhẹ mà vẫn đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Thanh nhôm đèn LED mang đến giá trị thẩm mỹ cao
Thanh nhôm đèn LED mang đến giá trị thẩm mỹ cao

Chính sự gọn nhẹ này mà đèn LED thanh nhôm không chỉ sử dụng cho tủ bếp mà cho các loại kệ tủ bán hàng, tủ đồ trang sức,…. Cũng đều được áp dụng phổ biến.

Đèn LED thanh nhôm tủ bếp tích hợp cảm biến tiện lợi

Thanh nhôm LED có thể tích hợp cả, biến vô cùng tiện lợi
Thanh nhôm LED có thể tích hợp cả, biến vô cùng tiện lợi

Có bao giờ bạn cảm thấy thật sự bất tiện khi tay đang bẩn/ ướt phải bật hệ thống đèn chiếu sáng tủ bếp hay không? Giờ đây bạn chẳng phải lo lắng nữa bởi sự tích hợp các loại cảm biến cho đèn led thanh nhôm rất tiện lợi. Đèn sẽ tự động phát sáng khi bạn mở cửa tủ hay bật nhanh chỉ bằng một cái vẫy tay. Thật là thông minh!

Xem thêm: Các loại thanh nhôm led trang trí nội thất